นางดวงใจ ญาณโรจน์ ได้ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนผู้ที่มีจิตอาสาพัฒนาภูมิทัศน์ภายในโรงเรียน ในช่วงปิดภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๓ จำนวน ๒๑ คน

วันจันทร์ ที่ ๗ ธันวาคม พุทธศักราช ๒๕๖๓
นางดวงใจ ญาณโรจน์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม ได้ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนผู้ที่มีจิตอาสาพัฒนาภูมิทัศน์ภายในโรงเรียน ในช่วงปิดภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๓ จำนวน ๒๑ คน